Thay màn hình tivi tại Hòa Bình chính hãng ( samsung – sony – lg.. ) uy tín – chuyên nghiệp – bảo hành dài hạn là địa chỉ cung cấp và phân phối màn hình tivi chính hãng tại khu vực Hòa Bình

chuyên cung cấp màn hình tivi
chuyên cung cấp màn hình tivi

GIÁ THAY MÀN HÌNH TIVI CHÍNH HÃNG TẠI HÒA BÌNH

Tivi Samsung – Sony – LG.. giá thay màn mới
Tivi 43 inch 4.000.000 vnđ
Tivi 49 inch 4.500.000 vnđ
Tivi 50 inch 5.000.000 vnđ
Tivi 55 inch 6.500.000 vnđ
Tivi 65 inch 9.500.000 vnđ
Tivi 75 inch 15.000.000 vnđ

giá thay màn hình tivi tại hòa bình ở trên chỉ mang tính chất tham khảo và gần sát với thực tế vì màn hình tivi có rất nhiều model khác nhau như tivi 2k – tivi 4k – tivi 8k – tivi Oled – Tivi Qled – Tivi Neo Qled – Tivi Khung Tranh và các dòng tivi tràn viền – Màn hình Andriod . chính vì vậy để biết giá thay màn hình tivi chính hãng vui lòng làm theo hướng dẫn

  1. Chụp rõ hiện tượng tivi bị vỡ, bể hoặc hỏng màn
  2. Chụp rõ tem model ( nằm đằng sau tivi có tem bằng 3 hoặc 4 đầu ngón tay )
  3. Gủi qua zalo tổng đài : 0943 980 980
  4. Nhận báo giá lắp đặt và thay thế tại nhà

DẤU HIỆN TIVI BỊ HỎNG MÀN HÌNH?

Tivi mất hình có ánh sáng mờ

Cách nhận biết: Đây là bệnh khá phổ biến về màn hình lcd, khi tivi nhà bạn có tình trạng mất hình vẫn còn tiếng màn hình có ánh sáng mờ bên trong, hoặc tivi mất hình, mất tiếng màn hình vẫn có ánh sáng mờ, dù có tắt đi mở lại nhưng màn hình vẫn không có hiện tượng gì sảy ra, đấy là hiện tượng màn hình có vấn đề, bệnh này khả năng cao 90% vẫn sửa được. 

Cách nhận biết tivi hỏng màn hình
Cách nhận biết tivi hỏng màn hình

Tivi có nhiều sọc dọc màn hình

Cách nhận biết tivi hỏng màn hình như bị sọc dọc hay sọc ngang màn hình, đấy đều là hiện tượng màn hình tivi nhà bạn đã bị hỏng, các bạn đừng vội bán xác tivi đi hay mang đi thay màn hình vì màn hình tivi bị sọc đứng 95% đều sửa lại được, còn bị sọc ngang là 60%, nếu sửa lại có bền không, vâng sửa lại các bạn sẽ dùng như lúc ban đầu không ảnh hưởng gì hết.

Tivi bị chồng 2 hình nhảy hình

Tivi bị nhảy 2 hình chồng hình bệnh này chiếm gần 80% số lượng tivi trên thị trường đều bị, có thể cứu chữa được không tivi bị nháy hình có thể sửa được tùy vào từng model cụ thể mà tùy thuộc vào bệnh nặng hay nhẹ, với tay nghề của thợ phải cứng có kinh nghiệm lâu năm mới có thể xử lý được, giá sửa có cao không ? sửa màn hình tivi nháy hai hình đều có thể sửa tại nhà với giá mấy trăm nghìn.

Cách nhận biết tivi hỏng màn hình
Cách nhận biết tivi hỏng màn hình

Tivi bị nứt màn hình trong

Khi tivi bị nứt màn hình trong thì chỉ còn một cách duy nhất là thay màn hình khác, vì đấy là tấm kính bị nứt bên trong hay bên ngoài, dù nặng hay nhẹ đều không sửa lại được, đấy gọi là bị bể màn hình.

Tivi có đốm lem mực

Bệnh này rất ít gặp nhưng nó vẫn có sảy ra trên một số model máy cụ thể, lỗi này là thay màn hình laptop sử dụng tự phát bệnh mới đầu sẽ có 1 một đốm nhỏ càng để lâu nó sẽ lan ra lớn hơn, tình trạng này không thể sửa được chỉ có thay màn hình khác.

Ngoài các bệnh trên còn rất nhiều bệnh khác về màn hình các bạn cần tư vấn hãy gọi cho trung tâm, nhân viên sẽ tư vấn miễn phí cho quý khách.

Cách nhận biết tivi hỏng màn hình
Cách nhận biết tivi hỏng màn hình

Dịch vụ Thay màn hình tivi tại Hòa Bình gọi ngay tổng đài 0943 980 980 để đặt lịch lắp đặt và thay thế màn hình tivi từ 43inch – 85 inch tại nhà . hỗ trợ nhanh. không ngại xa. bảo hành miễn phí dài hạn

Nguồn : https://thaymanhinhtivitainha.com/thay-man-hinh-tivi-tai-hoa-binh-0943-980-980.html

0943980980
Liên hệ