3.2/5 - (5 bình chọn)

Trung Tâm Bảo Hành Tivi LG xin kính chào quý khách hàng. Bạn đang có nhu cầu cần thay màn hình tivi LG OLED VÀ QLED chính hãng màn 4k và 8k bảo hành theo tiêu chuẩn của nhà sản xuất hãy liên hệ qua zalo 0943 980 980 để được tư vấn

Thay màn hình tivi LG Oled tại hà nội

Dịch vụ Thay Màn Hình Tivi LG Oled chính hãng vậy thế nào là tivi oled chúng ta cùng đi tìm hiểu nhé . OLED (Organic Light Emitting Diode) là loại công nghệ màn hình mới có cấu tạo gồm các Diode phát sáng hữu cơ, loại vật liệu này có khả năng phát sáng khi có dòng điện chạy qua.

thay màn hình tivi oled tại nhà
Thay màn hình tivi oled tại nhà

Đây là công nghệ màn hình phát quang nổi tiếng và được đánh giá cao hơn tivi LCD truyền thống, giới công nghệ luôn mong muốn màn hình OLED trở nên phổ biến hơn và nâng cao chất lượng hơn, nhằm thay thế các màn hình LCD.

Thay màn hình tivi Qled tại hà nội

Dịch vụ Thay màn hình tivi LG Qled chính hãng . Các bạn có biết tivi Qled là gì không hãy cùng tìm hiểu nhé. Tivi QLED là tivi LCD được ứng dụng công nghệ chấm lượng tử mới (Quantum Dot). Chấm lượng tử là những phân tử cực nhỏ và khi được ánh sáng chiếu vào sẽ phát ra những màu sắc khác nhau, tùy thuộc vào kích thước của chúng.

thay màn hình tivi lg qled tại nhà
Thay màn hình tivi qled tại nhà

Samsung giới thiệu tivi ở triển lãm QLED 2017

Hiện nay, trong các tivi QLED của Samsung, các chấm lượng tử được đặt trên tấm phim, và ánh sáng từ đèn LED nền sẽ chiếu qua tấm phim đó, sau đó, đi qua vài lớp khác trong tivi để mang đến hình ảnh hiển thị trên bề mặt màn hình.

Đối với giá thay màn hình tivi LG Oled và Qled thì tùy theo model của tivi LG nhà bạn đó là Tivi LG nhà bạn bao nhiêu inch. tivi càng to thì giá thành thay màn hình càng nhiều chiếm 1/3 tiền máy nhiều khi còn chiếm 2/3 tiền tivi .

giá thay màn hình tivi lg oled và qled
Thay màn hình tivi LG oled và qled

Chính vì vậy khi quý khách có nhu cầu cần thay màn hình tivi LG smart nên cân nhắc kỹ để cho hài hòa về kinh thế

Thay màn hình tivi LG Oled và Qled có được bảo hành không?

Khi thay thế màn hình mới thì đều có bảo hành theo tivi. Dòng tivi LG oled và qled màn hình đều phải đặt nguyên khung chính hãng 100% theo model tivi

Bảo hành thay màn hình tivi
chính sách bảo hành thay màn hình tivi oled và qled

Chất lượng hình ảnh vẫn như mới theo tiêu chuẩn của nhà sản xuất .

Quy trình thay màn hình tivi

Như các bạn đã biết thì giá thành màn hình tivi LG OLED là rất cao so với các màn hình thông thường. Chính vì vậy khi quý khách có nhu cầu cần thay thế màn hình chính hãng. Quý khách phải làm theo 1 trong các bước sau . áp dụng trên toàn quốc

quy trình thay màn hình tivi lg
quy trình thay màn hình tivi oled và qled
  1. Gửi thông tin model máy qua zalo sau đó chụp hình ảnh tivi
  2. Đặt cọc tiền để lấy màn nguyên khung về ( ứng trước đảm bảo )
  3. Trở tivi LG về kho ( đợi hàng về xong lắp )
  4. Thanh toán và bàn giao máy tại nhà khách hàng

Vậy Tại sao khi thay màn hình dòng tivi LG OLED này phải đặt cọc tiền ? Vì màn hình dòng tivi cao cấp này rất đắt . Không thể thay thế sang các màn hình tivi thông thường hoặc cùng oled được . Phải thay đúng 100% theo model tivi bị hỏng hoặc bị vỡ và là màn hình oled và qield không có sẵn nên bắt buộc các khách hàng phải đặt cọc tiền thì mới nhập được về ( tránh tình trạng bỏ hàng, ôm hàng )

Chân thành cảm ơn quý khách hàng đã quan tâm dịch vụ của chúng tôi.

Trả lời

0943980980
Liên hệ