giá thay màn hình tivi samsung Qled Oled Tại Nhà ở TP Hà Nội.của màn hình tivi samsung qled 43inh, tivi samsung 49inhc, tivi samsung qled 55inch, tivi samsung qled 65inhc, tivi samsung qled 75inch màn hình chính hãng. đặt khung chuẩn 100% theo model samsung qled

Thay màn hình tivi SAMSUNG Oled

Dịch vụ Thay Màn Hình Tivi Samsung Oled Tạị Nhà chính hãng vậy thế nào là tivi oled chúng ta cùng đi tìm hiểu nhé . OLED (Organic Light Emitting Diode) là loại công nghệ màn hình mới có cấu tạo gồm các Diode phát sáng hữu cơ, loại vật liệu này có khả năng phát sáng khi có dòng điện chạy qua.

giá thay màn hình tivi samsung qled
Thay màn hình tivi samsung oled và qled tại nhà

Đây là công nghệ màn hình phát quang nổi tiếng và được đánh giá cao hơn tivi LCD truyền thống, giới công nghệ luôn mong muốn màn hình OLED trở nên phổ biến hơn và nâng cao chất lượng hơn, nhằm thay thế các màn hình LCD.

Thay màn hình tivi Samsung Qled tại nhà

Dịch vụ Thay màn hình tivi Samsung Qled chính hãng vậy các bạn có biết tivi Qled là gì không hãy cùng tìm hiểu nhé Tivi QLED là tivi LCD được ứng dụng công nghệ chấm lượng tử mới (Quantum Dot). Chấm lượng tử là những phân tử cực nhỏ và khi được ánh sáng chiếu vào sẽ phát ra những màu sắc khác nhau, tùy thuộc vào kích thước của chúng.

giá thay màn hình tivi samsung qled
Thay màn hình tivi samsung qled tại nhà

Samsung giới thiệu tivi ở triển lãm QLED 2017

Hiện nay, trong các tivi QLED của Samsung, các chấm lượng tử được đặt trên tấm phim, và ánh sáng từ đèn LED nền sẽ chiếu qua tấm phim đó, sau đó, đi qua vài lớp khác trong tivi để mang đến hình ảnh hiển thị trên bề mặt màn hình.

giá thay màn hình tivi Samsung OLED VÀ QLED là bao nhiêu tiền?

Đối với giá thay màn hình tivi Samsung Oled và Qled thì tùy theo model của tivi LG nhà bạn đó là Tivi LG nhà bạn bao nhiêu inch. tivi càng to thì giá thành thay màn hình càng nhiều chiếm 1/3 tiền máy nhiều khi còn chiếm 2/3 tiền tivi .

giá thay màn hình tivi samsung qled
giá thay màn hình tivi samsung oled và qled

Chính vì vậy khi quý khách có nhu cầu cần thay thế màn hình tivi samsung oled và qled smart nên cân nhắc kỹ để cho hài hòa về kinh thế

Thay màn hình tivi Samsung Oled và Qled có được bảo hành không?

Đối với màn hình tivi Samsung OLED và QLED khi thay thế màn hình mới thì đều có bảo hành theo tivi. vì dòng tivi Samsung oled và qled màn hình đều phải đặt nguyên khung chính hãng 100% theo model tivi

bảo hành tivi samsung
chính sách bảo hành thay màn hình tivi samsung oled và qled

Chất lượng hình ảnh vẫn như mới theo tiêu chuẩn của nhà sản xuất hoặc như lúc mới mua tivi về .

Quy trình thay màn hình tivi Samsung oled và qled cần những gì?

Như các bạn đã biết thì giá thành màn hình tivi Samsung OLED là rất cao so với các màn hình thông thường chính vì vậy khi quý khách có nhu cầu cần thay thế màn hình chính hãng. quý khách phải làm theo 1 trong các bước sau . áp dụng trên toàn quốc

quy trình thay màn hình tivi samsung oled và qled
  1. Gủi thông tin model máy qua zalo sau đó chụp hình ảnh tivi
  2. Đặt cọc tiền để lấy màn nguyên khung về ( ứng trước đảm bảo )
  3. Trở tivi LG về kho ( đợi hàng về xong lắp )
  4. Thanh toán và bàn giao máy tại nhà khách hàng

Vậy Tại sao khi thay màn hình dòng tivi Samsung OLED này phải đặt cọc tiền vì màn hình dòng tivi cao cấp này rất đắt và không thể thay thế sang các màn hình tivi thông thường hoặc cùng oled được mà phải thay đúng 100% theo model tivi bị hỏng hoặc bị vỡ và là màn hình oled và qield không có sẵn nên bắt buộc các khách hàng phải đặt cọc tiền thì mới nhập được về ( tránh tình trạng bỏ hàng, ôm hàng )

Nguồn : http://thaymanhinhtivitainha.com/gia-thay-man-hinh-tivi-samsung-oled-qled.html

Trả lời

0943980980
Liên hệ